Home » Updates » túi đựng giày Msquare chất lượng tốt

túi đựng giày Msquare chất lượng tốt

Msquare – một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đồ du lịch cao cấp của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay trong các dòng sản phẩm du lịch như túi du lịch, túi đựng giày, gối chữ u, túi đựng mỹ phẩm,…Trong đó túi đựng giày Msquare là sản phẩm với các thiết kế mới nhất, chất lượng tốt nhất được ra mắt gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao và ưa dùng.

Túi đựng giày này có rất nhiều size khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với loại giày dép bạn định mang theo.Với size L, bạn có thể đựng được cả giày nam size to và boot cao cổ của nữ cùng với thiết kế và màu sắc vô cùng đẹp và  sang trọng.

Túi đựng giày Msquare với chất liệu vải chống nước cao cấp rất nhẹ có thể mang theo tiện lợi. Ngoài ra, chất liệu vải này rất bền và khá dày dặn so với các loại vải thông thường. Được thiết kế khá rộng nên một chiếc túi có thể đựng được cả đôi giày và một đôi dép để mang theo khi cần sử dụng.

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm túi đựng giày du lịch này so với các sản phẩm khác cùng loại là:

_ Túi có tay xách tiện dụng, nhỏ xinh, bạn có thể mang theo dễ dàng, tiện lợi như một chiếc túi xách tay thời trang để đi du lịch.

_ Ngoài đựng giày dép, bạn có thể đựng như một túi đựng đồ du lịch hay đồ dùng cá nhân như quần áo vào chiếc túi này bởi túi được thiết kế khá rộng và to.

_  Túi có lớp lưới tạo độ thông thoáng cho chiếc túi khiến túi sẽ không bị mùi khi để giày và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đôi giày của mình và lấy ra sử dụng được dễ dàng.

Túi đựng giày Msquare màu xanh nước biển thích hợp dùng cho cả nam và nữ với thiết kế sang trọng

Màu đỏ mận cho những bạn yêu thích sự nổi bật mà không kém phần cá tính

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc túi này, giày dép của bạn sẽ không bị nước dính vào và luôn được sạch sẽ.

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với cả bộ sản phẩm của Msquare đồng bộ gồm túi đựng quần áo, túi đựng đồ du lịch kết hợp túi đựng giày khi đi công tác hay đi du lịch.

 

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm túi đựng giày tại http://www.zemzemshop.com/tui-dung-giay-1.html

Xem thêm : túi bọc vali, khay đựng son, khay đựng đồ trang điểm, hộp đựng đồ trang sức, hộp đựng thuốc lá,….

 

, ,
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Copyright 2016 By www.crystal-candy.com/