Home » Updates » Tác dụng của gối chữ u là gì

Tác dụng của gối chữ u là gì

Gối chữ u văn phòng là vật dụng không thể thiếu của bạn trong  việc chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ của bạn trong mỗi chuyến đi xa hay khi làm việc ở văn phòng. Chính sự tiện dụng của sản phẩm gối này cùng tác dụng của nó đã khiến sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin dùng và mở rộng trên thị trường.

Hiên nay có rất nhiều loại gối chữ u kê cổ với chất liệu và hình dáng, màu sắc khác nhau từ gối hơi đến gối cao su non thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Vậy bạn đã hiểu tác dụng thực sự của chiếc gối này cũng như những chiếc gối này được sử dụng trong trường hợp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất và tiện lợi nhất ?

1 Tác dụng của chiếc gối kê cổ văn phòng

Việc sử dụng chiếc gối văn phòng  này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

_ Nâng đỡ phần cổ của bạn một cách tối đa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng nên sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon lành mỗi ngày tại văn phòng hay trên ghế làm việc.

_ Giúp bạn giảm thiểu việc bị đau cổ, đau vai gáy hay đau đầu do ngủ gục trên bàn. Khi đi tàu xe trong 1 chặng đường dài hay ngồi làm việc ở văn phòng trong 1 tư thế suốt nhiều giờ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn  khiến cho bạn bị xuống tinh thần, luôn cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung vào bất cứ việc gì khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Chính vì thế, chiếc gối chữ u đã giúp bạn không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình nữa.

_ Với chất liệu hạt vải của gối còn giúp massge vùng cổ cho bạn một cách hiệu quả, khiến bạn cảm thấy dễ chịu như khi được nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà.

2 Gối chữ U có thể dùng được trong những trường hợp nào?

_ Khi đi ô tô, đi máy bay, tàu hỏa.

_ Khi đi du lịch, công tác xa cần đi lại nhiều với nhiều phương tiện khác nhau.

_ Khi muốn có một giấc ngủ ngắn để lấy lại tinh thần tiếp tục làm việc

_ Khi bạn muốn thư giãn ngồi đọc sách, đọc tài liệu tại nhà

Gối chữ U mang lại cho bạn những giây phút thư giãn sau  những giờ làm việc vất vả. Bạn có thể thoải mái ngồi đọc sách mà không lo mỏi cổ, vai gáy.

Chiếc gối kê cổ được dùng khi ngồi trên xe ô tô

Thoải mái hơn khi đi máy bay và có một giấc ngủ êm ái với chiếc gối du lịch và bịt mắt ngủ và nút tai chống ồn.

Thật là tiện dụng khi sử dụng chiếc gối chữ u này, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt cho mình một chiếc gối vừa ý tại http: //www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html

, , ,
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Copyright 2016 By www.crystal-candy.com/