Home » Updates » Hộp đựng giày hn

Hộp đựng giày hn

Bạn là người yêu thích thời trang đặc biệt là có sở thích sưu tập giày dép để làm mới cho bản thân và thỏa mãn đam mê mua sắm của mình. Điều làm bạn băn khoăn và luôn bận tâm đó là để chúng ở đâu trong ngôi nhà yêu quý của mình mà đỡ tốn diện tích cũng như có thể xếp gọn gàng, ngăn nắp và tiện lấy ra sử dụng. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa khi hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm hộp đựng giày dép tại nhà với nhiều ngăn hộp tiện dụng để sắp xếp và giữ gìn bảo vệ chúng không bị bụi bẩn và nước dính vô làm hỏng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm túi đựng giày dép để mang đi khi đi xa tại: http://www.zemzemshop.com/tui-dung-giay-1.html.

Hộp đựng giày viền nhựa tổng hợp khá dày dặn và cứng cáp. Với chất liệu này, bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không quá cầu kì, kiểu cách, bạn có thể tiện lợi cất đồ và lấy ra sử dụng được nhanh gọn,

Các hộp đựng giày có thể chồng lên nhau khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm diện tích nhà ở mà vẫn có thể đựng được nhiều đôi giày cùng 1 lúc.

Hộp đựng giày kích thước lớn dùng để đựng giày nam với màu xanh nước biển đẹp mắt, sang trọng mà không kém phần nổi bật và có thể dễ dàng nhìn thấy đôi giày bên trong và lấy ra sử dụng thuận tiện.

Kích thước : 33*23*14cm

, ,
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Copyright 2016 By www.crystal-candy.com/