Home » Updates » Bộ 3 trong 1 gối hơi văn phòng du lịch tiện ích

Bộ 3 trong 1 gối hơi văn phòng du lịch tiện ích

Khi đi du lịch hay đi công tác xa, do phải thay đổi môi trường  nơi ở và làm việc, con người rất dễ gặp các vấn đề rắc rối về sức khỏe do việc phải ngồi trên tàu xe, máy bay di chuyển lâu trong thời gian dài, không có giấc ngủ thoải mái, ngon giấc nên cơ thể dễ sinh mệt mỏi, cáu gắt, mất tập trung trong công viêc. Những phiền toái đáng lo ngại của bạn trước mỗi chuyến đi sẽ không còn khi sử dụng bộ 3 sản phẩm gối hơi văn phòng, du lịch tiện ích 3 trong 1 với gối hơi kê cổ, bịt mắt ngủ, nút bịt tai chống ồn.

Chỉ với 290.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình bộ 3 tiện ích này mà có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như giấc ngủ của mình khi đi xa hay khi ở văn phòng làm việc.

Set 3 trong 1 của Naturehike này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự tiện ích của nó mang lại. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc thay vì phải tìm mua từng sản phẩm riêng lẻ cho mình mà không chọn được sản phẩm tốt như bộ 3 sản phẩm của Naturehike.

Bộ sản phẩm này gồm: 1 chiếc gối hơi chữ U, 1 bịt mắt ngủ và 1 hộp gồm 2 bộ bịt tai chống ồn.

_ Gối chữ U: với thiết kế gối hơi được thiết kế bằng vải mềm khá bền và giữ hơi tốt khi đeo ở cổ giúp bạn không bị mỏi cổ, mỏi vai gáy khi ngồi làm việc lâu hay khi đi tàu xe đường dài. Ưu điểm nổi trội của gối hơi đó là rất nhẹ, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng và mang theo khi đi xa. Khi cần dùng, bạn chỉ cần thổi hơi vào gối là sẽ có ngay một chiếc gối hơi để dùng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

_ Bịt mắt ngủ giúp giảm thiểu bớt ánh sáng chiếu vào mắt bạn. Hay khiến bạn không bị chói mắt khi ngủ dưới ánh đèn làm bạn cảm thấy khó chịu vì không ngủ được và gây ức chế tinh thần ảnh hưởng đến công việc.

_ Nút tai chống ồn có tác dụng giảm thiểu âm thanh, tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với những âm thanh từ bên ngoài tác động khi dùng bịt tai chống ồn này.

Bộ 3 in 1 của Naturehike là vật dụng không thể thiếu  của bạn khi đi máy bay và mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi chuyến đi xa.

Bịt mắt ngủ với thiết kế dây đeo phía sau có thể tùy chỉnh để phù hợp với bạn.

Thiết kế an khóa của gối hơi du lịch khá chắc chắn và an toàn đảm bảo không xẹp không bị rò rỉ hơi.

Nút bịt tai chống ồn có thể rửa sạch để đảm bảo vệ sinh  cho những lần sử dụng tiếp theo mà không lo bị bụi bẩn.

Túi đựng bộ 3 sản phẩm gối hơi chữ u, bịt mắt ngủ, nút tai chống ồn tiện dụng khi mang đi mà không lo thiếu đồ dùng.

Xem thêm: http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html

 

 

 

 

, , , , , ,
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Copyright 2016 By www.crystal-candy.com/