Home » Updates » Bán túi đựng boot hn hcm

Bán túi đựng boot hn hcm

Bạn là người yêu thích những đôi boot cao cổ và có sở thích đi chúng trong những dịp quan trọng như khi đi du lịch hay đi công tác để kết hợp với quần áo đúng phong cách cho bạn 1 diện mạo ưa nhìn và hợp với cá tính của bản thân để có thêm tự tin hơn trong công việc. Nhưng để mang được những đôi boot này khi bạn đi xa thì cần phải có túi đựng giày chuyên dùng cho dòng sản phẩm boot cao cổ để có thể mang đi dễ dàng, tiện sử dụng cũng như bảo quản chiếc giày đó. Bạn đã dùng thử sản phẩm túi đựng boot cao cổ với tay xách tiện lợi có thể dùng để đựng cho cả giày của nam và nữ.

Với thiết kế chuyên dụng dành cho dòng boot cao cổ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm này và sử dụng nó mỗi lúc cần mang đi xa mà không lo bị hỏng do nước dính vào hay bị bụi bẩn bám vào.

Mỗi một chiếc giày được để trong 1 khoang riêng biệt có khóa kéo chắc chắn, tiện dụng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đôi boot của bạn qua lớp túi bóng kính trong suốt để tiện lấy và sử dụng.

Kích thước túi đựng boot cổ cao là 47*29*24cm có hai màu lựa chọn đó là màu trắng kem và màu đen, với kích thước như vậy phù hợp với nhiều size boot khác nhau.

Thiết kế quai cầm tay rất chắc chắn tiện dụng khi mang đi xa

Là một trong những chiếc túi đựng đồ du lịch tiện lợi, bạn có thể sử dụng chiếc túi đựng giày boot để mang theo những đồ thời trang cá nhân khi đi công tác du lịch.

Thiết kế khóa kéo khá bền, dễ dàng lấy ra sử dụng

Kích thước túi đựng là 29*47*24cm

Bạn nên sắm cho mình cả túi đựng boot cổ ngắn và cao cổ đồng bộ

Khi không sử dụng, bạn có thể cất túi đựng boot trong tủ tại nhà

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số dòng sản phẩm túi đựng giày khác tại: http://www.zemzemshop.com/tui-dung-giay-2-1-2013846.html

Địa chỉ shop tại: 
Cs1: 105 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Cs2: 160/12 Võ Thị Sáu, Q3, Tp HCM.

Hotline: 0902.806.333 

 

, ,
__________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Copyright 2016 By www.crystal-candy.com/